Thủ tướng: Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam có ý nghĩa đặc biệt
Nếu người tiêu dùng không theo dõi tình hình thu hồi các sản phẩm nhiễm khuẩn, họ có thể nhiễm bệnh và phát bệnh từ 3 đến 4 ngày sau khi tiêu thụ.
Mỹ đã tiến hành thu hồi khoảng 13,5 tấn thịt bò và thịt bò say do chúng có thể nhiễm khuẩn E. Coli. Ảnh: Food Safety News
Cục an toàn thực phẩm nông nghiệp và dịch vụ kiểm tra (FSIS) thuộc Bộ ngoại giao Mỹ cho biết, họ đã tiến hành thu hồi khoảng 13,5 tấn thịt bò và thịt bò say do chúng có thể nhiễm khuẩn E. Coli O157: H, Food Safety News đưa tin.
Giới chức cho biết, bệnh viện chưa tiếp nhận bất kỳ nạn nhân nào sử dụng sản phẩm đã được phân phối đến các nhà hàng, khách sạn ở Colorado, New Mexico, Utah và Wyoming.
Lombardi Brothers phát hiện vấn đề vào ngày 30/6 với các sản phẩm mẫu dương tính với vi khuẩn E. Coli. Ngoài ra, họ cũng tìm thấy một số sản phẩm cũng bị nhiễm khuẩn từ cùng một nguồn đã được buôn bán trên thị trường.
Vi khuẩn E. Coli có thể gây chết người khi tình trạng mất nước, tình trạng tiêu chảy ra máy và đau bụng kép dài từ 2 đến 8 ngày (trung bình từ 3 đến 4 ngày) sau khi người tiêu dùng tiếp xúc với các loại vi sinh vật.
Bộ nông nghiệp Mỹ khẳng định, người tiêu dùng nên theo dõi tình hình thu hồi để tránh mua các sản phẩm bị nhiễm khuẩn.
Theo NTD
Tin cùng chủ đề
Tin mới
- Tiết lợn những lợi ích thần kỳ - 03/08/2015 00:05
- 2 loại trái cây giúp bạn càng ăn càng trẻ càng khỏe càng đẹp - 02/08/2015 23:12
- 4 sự thật cần biết về lò vi sóng - 02/08/2015 03:36
- Thuốc trị mụn trứng cá gây dị tật thai nhi - 01/08/2015 09:48
- 5 lời khuyên khi tập thể hình cho đàn ông trên 30 tuổi - 01/08/2015 01:25
Các tin khác
- Sai lầm ít biết khi giảm cân bằng ăn củ đậu - 01/08/2015 01:09
- Làm đẹp da mặt bằng diên phu liệu pháp - 01/08/2015 00:48
- Bài thuốc trị rối loạn tiêu hóa do lạnh - 31/07/2015 08:20
- 3 thực phẩm vô cùng độc hại đối với não của bạn - 31/07/2015 07:17
- Tác hại đáng sợ của việc ăn nhiều mì tôm - 31/07/2015 06:54