Thứ ba, 29 Tháng 8 2017 10:19
Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định thí điểm thành lập Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng.
Theo quyết định, Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng là cơ quan thuộc UBND thành phố Đà Nẵng.
Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố thực hiện chức năng giúp UBND thành phố tổ chức thực thi pháp luật và thực hiện chức năng, thẩm quyền của thanh tra chuyên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ban Quản lý có Trưởng ban và không quá 03 Phó Trưởng ban.
Cơ cấu tổ chức của Ban Quản lý gồm: 3 phòng chuyên môn; 5 Đội nghiệp vụ và 1 đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc là Trung tâm Kiểm nghiệm thực phẩm.
Thời gian thực hiện thí điểm thành lập Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP Đà Nẵng 3 năm kể từ ngày 25/8/2017.
Nguồn: chinhphu.vn
Tin mới
- Nỗi lo thực phẩm ‘bẩn’ dịp cận Tết - 19/01/2018 07:38
- Rau an toàn phát triển bền vững từ nhu cầu - 26/12/2017 03:27
- Số vụ vi phạm ATTP bị xử lý hình sự sẽ tăng mạnh - 14/12/2017 08:42
- Tuần lễ An toàn Thực phẩm Tết 2018 - 12/12/2017 07:39
- Chính phủ và các Hội Phụ nữ, Nông dân ký chương trình phối hợp về thực phẩm an toàn - 03/11/2017 09:20
Các tin khác
- Bố trí phương tiện kiểm tra nhanh thực phẩm tại chợ - 24/07/2017 06:39
- Linh hoạt trong quản lý ATTP ở địa phương - 12/07/2017 03:49
- Hình thành thói quen an toàn, vệ sinh lao động ở mọi doanh nghiệp - 12/07/2017 03:47
- Tăng cường quản lý, đảm bảo an toàn thực phẩm - 06/06/2017 08:08
- Phó Thủ tướng nêu những điểm mấu chốt trong bảo đảm ATTP - 06/06/2017 08:06