Một người phụ nữ chơi trò đỏ đen để "giết thời gian" trên chuyến tàu ở miền Nam Trung Quốc đã phải nhập viện cấp cứu vì bị lệch hàm do la hét quá khích khi thắng bạc.
Người phụ nữ có tên Jiao Yuan, 40 tuổi, khi ấy đang đi cùng chồng và một người bạn trên chuyến tàu ở vùng Guangxi, Trung Quốc.
Hành trình từ Nanning đến thành phố Qingdao thuộc phía tây tỉnh Shandong kéo dài 28 tiếng đồng hồ, nên họ mang theo bộ bài, bỏ ra chơi cùng người bạn.
Ông chồng Yuan cho biết vợ liên tục gặp may và trở nên phấn khích: "Bà ấy cười với la hét suốt vì thắng bạc".
Thế nhưng "mười thang thuốc bổ" đã trở thành thảm họa khi Jiao ngoác miệng quá rộng để biểu lộ niềm vui sướng dẫn đến lệch hàm.
Yuan phải thông báo tình hình của vợ đến nhân viên tàu. Các nhân viên tàu tiếp tục thông báo đến ban quản lý để chuẩn bị cấp cứu.
Chuyến tàu được cho phép dừng ở ga tiếp theo, thành phố Guilin, với nhóm y tế đang chờ đợi sẵn.
Sau 2 giờ điều trị, hàm của bà Jiao đã được đưa về đúng chỗ, song không rõ bà có tiếp tục hành trình đến Qingdao hay không.
Theo Dân trí
Tin cùng chủ đề
Tin mới
- Người đàn ông đầu tiên trên thế giới lắp ‘của quý’ nhân tạo - 04/09/2015 06:22
- Hiện tượng nàng tiên cá ngoài đời thực - 04/09/2015 03:43
- Xác “người ngoài hành tinh” gần nhà máy điện gây xôn xao - 04/09/2015 01:54
- Những hình xăm quái dị - 03/09/2015 04:52
- Đấu giá mẩu bánh cưới 68 năm vẫn… 'ăn tốt - 03/09/2015 04:41