Thứ tư, 27 Tháng 11 2019 10:58

Trong hai ngày 26-27/11,  Trung ương Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Phú Thọ phối hợp cùng Hội Thánh tin lành Hàn Quốc tại Hà Nội đã tiến hành trao 125 phần quà cho hộ gia đình nghèo, học sinh khuyết tật, mồ côi học sinh nghèo vượt khó tỉnh Phú Thọ.

 

 

Cụ thể Trung ương Hội, tỉnh Hội Phú Thọ Hội Thánh tin lành Hàn Quốc tại Hà Nội đã trao tặng 70 chiếc xe đạp, 20 suất học bổng mỗi suất  trị giá 1 triệu đồng/suất  cho các em học sinh khuyết tật, mồ côi học sinh nghèo vượt khó tại các huyện Hạ Hòa, Đoan Hùng, Thanh Ba.

 

Cũng trong chương trình, nhằm trợ giúp các các hộ nghèo có người khuyết tật tại huyện Thanh Sơn được sử dụng nguồn nước đảm bảo an toàn, Hội Thánh tin lành Hàn Quốc tại Hà Nội cũng thông qua Trung ương Hội và chính quyền huyện Thanh Ba trao tặng 35 bồn đựng nước Inox Sơn Hà cho các hộ dân. 

 

Những phần quà hết sức ý nghĩa trên có tổng trị giá 225 triệu đồng do Hội Thánh tin lành Hàn Quốc tại Hà Nội tài trợ thông qua Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi