Thứ bảy, 08 Tháng 8 2015 15:29
Loại bánh có một không hai này là sản phẩm đáng tự hào của các nhà nghiên cứu vi khuẩn chiết xuất từ chất cặn bã của loài linh trưởng, thuộc trường ĐH Kyoto, Nhật Bản.
Theo People's Daily, vi khuẩn mà các nhà nghiên cứu lựa chọn để làm bánh thuộc loại rất hiếm có nguồn gốc Châu Phi, được đem trồng trong phòng thí nghiệm và cho lên men thành sữa chua.
Hiệu trưởng trường ĐH Kyoto, ông Juichi Yamagiwa tự hào giới thiệu phát minh mới của mình.
Loại bánh có một không hai này được bán trong 2 ngày tại tiệm cà phê của trường đại học, với giá 2 đô la/ chiếc và đã bán được khoảng 150 chiếc mỗi ngày.
Bánh được cho là "có mùi vị rất khác biệt".
Theo Dantri
Tin cùng chủ đề
Tin mới
- Người phụ nữ thoát chết may mắn nhờ áo ngực - 10/08/2015 03:24
- Cụ bà lái xe tăng đón mừng sinh nhật 101 tuổi - 10/08/2015 03:21
- Tìm được cha khi đi chụp ảnh người vô gia cư - 10/08/2015 03:06
- Bà cụ 91 tuổi mang thai hơn 60 năm - 09/08/2015 01:58
- Cặp đôi kỳ dị thực hiện ‘lễ trừ tà’ ngay giữa công viên - 09/08/2015 01:20
Các tin khác
- Tự cắn nát vân tay để trốn tội - 08/08/2015 06:56
- Sơn vách núi thành màu xanh cho hợp phong thủy - 08/08/2015 01:08
- Chú chó làm việc nhà đảm như bà nội trợ - 08/08/2015 00:52
- Cháy đen như than vì ăn rau dền và đi dưới trời nắng nóng - 07/08/2015 15:35
- Hôn mê bất tỉnh sau khi bị muỗi đốt - 07/08/2015 08:00