Thứ bảy, 08 Tháng 8 2015 15:29

Loại bánh có một không hai này là sản phẩm đáng tự hào của các nhà nghiên cứu vi khuẩn chiết xuất từ chất cặn bã của loài linh trưởng, thuộc trường ĐH Kyoto, Nhật Bản.

 

HBT-CL40

 

Theo People's Daily, vi khuẩn mà các nhà nghiên cứu lựa chọn để làm bánh thuộc loại rất hiếm có nguồn gốc Châu Phi, được đem trồng trong phòng thí nghiệm và cho lên men thành sữa chua.

 

HBT-CL40.1

Hiệu trưởng trường ĐH Kyoto, ông Juichi Yamagiwa tự hào giới thiệu phát minh mới của mình.

 

Loại bánh có một không hai này được bán trong 2 ngày tại tiệm cà phê của trường đại học, với giá 2 đô la/ chiếc và đã bán được khoảng 150 chiếc mỗi ngày.

 

Bánh được cho là "có mùi vị rất khác biệt".

Theo Dantri

PLG_CONTENT_SHOWTAGS_TITLE bánh phân khỉ , nhật bản

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi