Thứ tư, 29 Tháng 6 2022 14:53

Tỉnh Hội Quảng Ninh vừa phối hợp với Nhóm từ thiện Huệ Thảo - Quảng Ninh và Hội từ thiện Chùa Thiên Quang do Ni sư Thích Nữ Hương Nhũ trụ trì tổ chức trao tặng radio và quà cho người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Quảng Yên và thị xã Đông Triều.

1979097_lanh_dao_hoi_bao_tro_nkt_tmc_tinh_cung_dai_dien_nha_hao_tam_trao_tang_radio_va_qua_cho_nguoi_khiem_thi_tren_dia_ban_tx_dong_trieu_08150813.jpg

Lãnh đạo Hội Bảo trợ NKT-TMC tỉnh cùng đại diện nhà hảo tâm trao tặng radio và quà cho người khiếm thị trên địa bàn TX Đông Triều

Được biết, tại chương trình, Tỉnh Hội và các nhà tài trợ đã trao 109 suất quà mỗi suất quà gồm 1 chiếc radio, gạo, dầu ăn, đường cho người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn của TX Quảng Yên với 64 suất quà và TX Đông Triều với 45 suất quà, tổng trị giá 50 triệu đồng.

Ông Lãnh Thế Vinh, Chủ tịch Hội Bảo trợ NKT-TMC tỉnh  Quảng Ninh cho biết: “Việc trao tặng radio giúp người khiếm thị nắm bắt thông tin; đồng thời giúp mọi người hiểu rõ hơn về những khó khăn, thiệt thòi và tạo cơ hội giúp người khiếm thị vươn lên ổn định cuộc sống, hòa nhập cộng đồng. Tỉnh Hội cũng đề ra mục tiêu là trong năm 2022, 100% người khiếm thị trên địa bàn tỉnh có radio”

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi