Thứ tư, 19 Tháng 1 2022 12:54

Được sự tài trợ của Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa vừa trao quà, học bổng hỗ trợ cho 167 trẻ mồ côi và công bố nhận đỡ đầu 23 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

22220d6154214t48477l0

Chương trình nhận đỡ đầu trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là hành trình thiện nguyện được Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông triển khai và duy trì trong suốt hơn 20 năm qua. Sự hỗ trợ kịp thời, thiết thực của Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông đã giúp nhiều trẻ mồ côi có điều kiện học tập, vươn lên trong cuộc sống, tìm kiếm được những cơ hội phát triển tốt cho tương lai.
Chương trình nhận đỡ đầu trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mong muốn hướng tới giá trị bền vững, giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống có thêm động lực, điểm tựa vững vàng để vươn lên, từng bước vượt qua thử thách, hướng tới tương lai tốt đẹp hơn. Chương trình  được duy trì mà ở đó các em sẽ được Công ty Tiến Nông đỡ đầuqua phần học bổng hàng tháng để các em có điều kiện tiếp tục học hành đến tốt nghiệp THPT khi tròn 18 tuổi. 
Từ những việc làm thiết thực và ý nghĩa của Tiến Nông, phong trào nhận đỡ đầu trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn đã góp phần lan toả mạnh mẽ tinh thần nhân ái, sẻ chia đến với cộng đồng, xã hội, cùng nhau chung tay góp sức phát triển hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi