Thứ hai, 05 Tháng 7 2021 10:04

Vừa qua Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông đã phối hợp cùng Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa trao quà và học bổng quý II, quý III cho 138 trẻ em mồ côi tại 15 huyện, thị trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá. Đặc biệt, cũng trong dịp này thông qua tỉnh Hội Thanh Hóa  Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông đã quyết định nhận đỡ đầu thêm 25 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Tại lễ trao tặng học bổng đỡ đầu cho trẻ mồ côi ông Nguyễn Hồng Phong - Tổng giám đốc Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông chia sẻ “ sự trưởng thành, khôn lớn, khoẻ mạnh, cùng kết quả học tập tốt của các trẻ đang được đỡ đầu là động lực to lớn để Tiến Nông nổ lực hơn nữa trong hoạt động giúp đỡ và nhận đỡ đầu trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt sự gắn kết, phối hợp của các cấp, Ban ngành từ tỉnh hội đến địa phương và doanh nghiệp sẽ là sợi dây kết nối yêu thương, để không một trẻ em mồ côi nào bị bỏ lại phía sau”. Qua đây, ông Nguyễn Hồng Phongcũng gửi lời nhắn nhủ tới các thành viên nhỏ trong gia đình Tiến Nông: “Những điều tốt đẹp sẽ đến với ai có niềm tin, luôn cố gắng và không bao giờ bỏ cuộc. Các con hãy tự tin bước về phía trước vì luôn có gia đình Tiến Nông che chở, yêu thương và bảo vệ các con”.

Đồng hành cùng Tiến Nông trong chương trình "nhận đỡ đầu trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn", Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hoá - ông Nguyễn Hồng Lương  cho biết: "Sự giúp đỡ kịp thời và cách làm đúng đắn của Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông đã chắp cánh cho tương lai của các cháu mồ côi. Điều tốt đẹp này đã lan toả và tác động tới cộng đồng. Đến nay, phòng trào nhận đỡ đầu trẻ mồ côi tại các tổ chức, Cơ quan Ban nghành và các doanh nghiệp được nhân rộng theo mô hình Tiến Nông đang phát triển mạnh mẽ, rất nhiều những mảnh đời bất hạnh đã được quan tâm chia sẻ. 

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong và đại diện Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa ông Nguyễn Hồng Lương trao học bổng đỡ đầu cho trẻ mồ côi.

Chương trình nhận đỡ đầu trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn của công ty Tiến Nông đã lan tỏa và tạo hiệu ứng tích cực ra cộng đồng doanh nhân trẻ. Trong dịp này, Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Xuân Hưng, đã trao học bổng đỡ đầu 10 trẻ mô côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Nông Cống.

 

Đựơc biết, chương trình “Nhận đỡ đầu cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông triển khai từ 1998,  đến nay nhiều em đã trưởng thành và thành công trong cuộc sống. Hiện nay, Tiến Nông đang nhận đỡ đầu cho 154 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh  và 3 em mồ côi là sinh viên. Từ những việc làm thiết thực và ý nghĩa của Tiến Nông, phong trào nhận đỡ đầu trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn đã lan toả mạnh mẽ ra cộng đồng và nhận được sự quan tâm từ các cấp Ban ngành đến doanh nghiệp, cùng chung tay giúp đỡ trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn. Sự tiếp sức đúng lúc, đúng người là cách tốt nhất để các em vững bước đến một ước mơ tươi sáng.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi