Thứ năm, 10 Tháng 10 2019 10:53

Vừa qua, Trung ương Hội, tỉnh Hội Hòa Bình và Hội Thánh Tin Lành Hàn Quốc tại Hà Nội đã trao 70 xe đạp và 20 suất học bổng mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng cho học sinh nghèo, học sinh khuyết tật, mồ côi tỉnh Hòa Bình.

2019 MG 2372

Lãnh đạo TƯ hội, lãnh đạo tỉnh Hội và thành viên Hội Thánh trao học bổng cho học sinh nghèo, học sinh khuyết tật, mồ côi huyện Mai Châu tỉnh Hòa Bình 

Xe đạp và học bổng đã được trao tặng cho các em học sinh khuyết tật mồ côi tai huyện Mai Sơn và Thành phố Hòa bình. Ngoài ra, các thành viên đi trong đoàn của Hội Thánh Tin Lành Hàn Quốc cũng đã trao tặng 90 phần quà gồm bánh kẹo, ba lô và đồ dùng học tập cho các em học sinh đến nhận xe đạp và học bổng.

2019 MG 2405

Lãnh đạo TƯ hội, lãnh đạo tỉnh Hội và thành viên Hội Thánh trao học bổng cho học sinh nghèo, học sinh khuyết tật, mồ côi Thành Phố Hòa Bình 

Được biết toàn bộ nguồn tài trợ trị giá gần 150 triệu đồng được trao tại tỉnh Hòa Bình do Hội Thánh Tin Lành Hàn Quốc tại Hà Nội tài trợ thông qua Quỹ Hội theo thỏa thuận tài trợ năm 2019 và đây cũng là năm đầu tiên tỉnh các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Hòa Bình nhận được những phần quà thuộc chương trình hợp tác giữa Hội Thánh và Trung ương Hội.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi