Thứ tư, 18 Tháng 9 2019 10:44

Nhân dịp Tết trung thu 2019 và chào mừng năm học mới,  được sự tài trợ của Ủy ban trung ương MTTQ Việt Nam và Quỹ Thiện tâm-Tập đoàn Vingroup, Trung ương Hội phối hợp với tỉnh Hội Bắc Kạn, tỉnh Hội Cao Bằng tổ chức trao quà và học bổng cho trẻ em khuyết tật, mồ côi tỉnh Bắc Kạn và Cao Bằng.

Theo đó, Hội và đại diện Quỹ Thiện tâm-Tập đoàn Vingroup đã trao 400 suất quà mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng một suất cho học sinh nghèo, sinh khuyết tật huyện Bạch Thông,  tỉnh  Bắc Kạn và  huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.

Cũng trong dịp này, trung ương Hội cũng đã trao 140 suất học bổng mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng bao gồm 60 suất học bổng  cho học sinh nghèo, sinh khuyết tật huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn và 80 suất học bổng  cho học sinh nghèo, sinh khuyết tật huyện Hòa An, tỉnh  Cao Bằng.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, những món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tình cảm, sự chia sẻ của nhà tài trợ  đối với trẻ KT, MC, qua đó động viên các em học tập tốt hơn, lan tỏa tỉnh yêu thương trong cộng đồng.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi