Thứ hai, 18 Tháng 4 2022 16:01

Thí sinh Như Mỹ gây chú ý khi tiết lộ hai bàn tay chỉ có 8 ngón do tai nạn. Đến vớiHoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, người đẹp mong muốn mang sự tự tin lan tỏa đến mọi người.

 

 

Ban tổ chứcHoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (Miss Universe Vietnam)vừa hé lộ một số đoạn clip ngắn của các thí sinh tại vòng sơ khảo. Trong đó, sự xuất hiện của người đẹp Như Mỹ thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Cô là gương mặt quen thuộc với khán giả khi từng tham gia chương trìnhThe Face Vietnam 2018và là học trò của ca sĩ Minh Hằng.

Xuất hiện trong vòng thi áo tắm, Như Mỹ gây chú ý bởi những bước catwalk tự tin. Sau màn trình diễn, người đẹp bất ngờ khi tiết lộ bản thân là người có khiếm khuyết trên cơ thể. Cô bộc bạch với giám khảo: “Em chỉ có 8 ngón tay. Nên em muốn đến đây để lan tỏa điều tích cực và truyền năng lượng cho mọi người". Người đẹp chia sẻ chính sự khiếm khuyết đó khiến cô gặp khó khăn trong việc chọn nghề vào thời điểm thi đại học. “Một vài ngành nghề thì đôi bàn tay của em sẽ không cho phép", cô bộc bạch.

Xúc động trước cô gái khiếm khuyết ở tay thi 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' - ảnh 2

Như Mỹ tự tin sải bước trong vòng thi áo tắm

BTC

Như Mỹ nói thêm trước đây, cô giấu tất cả mọi người về chuyện bản thân chỉ có 8 ngón tay vì tai nạn. Song ở thời điểm hiện tại, cô quyết định đối diện với mọi thứ. Đến với cuộc thi, người đẹp mong muốn truyền tải câu chuyện của mình, để khẳng định rằng dù không hoàn hảo nhưng vẫn có thể làm điều mình muốn. “Trước đây, vì tôi sợ khác biệt, tôi muốn giống mọi người nên duỗi tóc ra. Nhưng hôm nay, tôi đã dám để kiểu tóc tự nhiên của mình. Sinh ra như thế nào thì như thế đó", cô thẳng thắn.

Câu chuyện của Như Mỹ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người xúc động trước những chia sẻ của học trò Minh Hằng, đồng thời gửi lời động viên đến cô trong hành trình chinh phục vương miện. Một tài khoản bình luận: “Cô gái ấy thật dũng cảm, mạnh mẽ và rất tự tin dù rằng vẻ bề ngoài của cô ấy không được hoàn hảo như bao người khác". “Biết đâu cô gái này lại trở thành một đại diện đẹp, mạnh. Mình luôn ủng hộ bạn", người xem khác chia sẻ. Một khán giả nhận xét: “Cảm thấy cách nói chuyện của bạn ấy rất thật, giống vớiH'Hen Niê".

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi