Thứ năm, 28 Tháng 7 2022 14:02

Liên quan đến vụ việc bé gái khoảng 7 tuổi nghi bị bạo hành với nhiều vết thương trên người gây xôn xao dư luận, lãnh đạo UBND xã Tân Hòa (H.Đồng Phú, Bình Phước) xác nhận vụ việc và cho biết hiện công an đang xem xét.

Hôm nay (28/7), lãnh đạo UBND xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết đã chỉ đạo cơ quan liên quan vào cuộc, xác minh trường hợp một bé gái 7 tuổi nghi bị bạo hành. Theo đó, Công an xã Tân Hòa đang mời người nhà bé gái lên để làm rõ những nội dung liên quan.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh bé gái khoảng 7 tuổi với nhiều vết thương trên cơ thể. Những hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, trong đó nhiều người bày tỏ mong muốn công an vào cuộc xác minh, làm rõ.

Cơ quan chức năng vào cuộc xác minh vụ bé gái nghi bị bạo hành  - Ảnh 1.

Hình ảnh bé gái 7 tuổi đầy vết thương trên cơ thể. Ảnh: T.L

Qua xác minh, người đăng tải thông tin là chị T.O, trú tại xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, hiện là hàng xóm của bé gái trên. Chị T.O cho biết, hình ảnh chị đăng tải là của bé gái khoảng 7 tuổi, con của người hàng xóm.

Cũng theo chị T., chiều 27/7, khi đi chợ về chị có mang trái cây sang nhà hàng xóm để cho. Lúc đó do không có bố mẹ ở nhà nên chị vào trong thì phát hiện trên người cháu gái xuất hiện nhiều vết thương.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an xã Tân Hòa đã mời người nhà bé lên làm việc. Được biết, hôm nay cơ quan chức năng sẽ đưa cháu đi bệnh viện thăm khám. Hiện, vụ việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi